Nhà sản xuất: EDDAS
Mã sản phẩm: EP-307
Tình trạng: Còn hàng
1.880.000đ

Vali 4 bánh xoay Eddas Espo – Quyền Quý

Dòng sản phẩm nhựa PC cao cấp với hai mầu quyền quý là Gold và Silver mang đến cho chủ nhân không chỉ sự may mắn của Tài lộc và phú quý mà còn dung hòa giữa quyền lực (Power) và sự quý trọng (Esteem).

Thiết kế với những đường gân nổi parabol vừa tác dụng giảm trầy xước do ma sát trong quá trình vận chuyển mà còn chính là tạo uy lực mềm như biểu tượng chiếc vương miện của Nữ hoàng.

Thông số vali 4 bánh xoay Eddas Espo

Mã: EP307_25
Tên sản phẩm: Vali kéo Eddas Espo
Loại: vali 4 bánh xoay, vali kéo du lịch, vali Hàn Quốc, vali nhập khẩu
Màu: Gold và Silver
Size: 25 inches
Kích thước: 41(Length) x 61(Height) x 27(Width) (cm)
Chất liệu: 100% PC (Polycarbonate)
Cần kéo: cần đôi Nhôm
Bánh xe: PU
Trọng lượng: 3.7Kg
Bảo hành: toàn diện toàn quốc trong 4 năm, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng trong 5 năm.
Thương hiệu: EDDAS
Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm đạt chuẩn do hãng EDDAS Hàn quốc sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Thế giới túi xách.

ính của vali Polycarbonate(PC)

Là một vật liệu rất bền. Không giống như hầu hết các nhựa nhiệt, PC có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát. Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray , màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng.

Ứng dụng của vali sử dụng vật liệu PC

Làm khung cho vali hành lý giúp để bảo vệ tối đa các rủi ro và thiệt hại trong quá trình vận chuyển hay xử lý thô sơ. Thêm hoàn chỉnh với khóa tiêu chuẩn an ninh quốc tế TSA tích hợp sẽ tăng thêm tính an toàn của các đồ dùng cá nhân trước sự tọc mạch hay thâm nhập của những “vị khách không mời”. Vì thế mà PC còn được thống nhất dùng trong bao bì “chống trộm cắp”, thực sự thích hợp khi gởi hành lý tại các nhà ga sân bay, bến tầu xe… , đặc biệt tại các sân bay Việt Nam.

Khác với vali cứng thế hệ trước được làm từ nhựa ABS , hoặc kết hợp ABS & màng phim PC thì PC 100% bền bỉ hơn nhiều lần, và cũng nhẹ hơn cả vali bằng vải nylon ép EVA. Hơn nữa mầu sắc cũng tươi tắn và phong cách năng động hơn. Chứng tỏ ưu thế đặc biệt của vật liệu này. Đây là xu thế của polycarbonate đã được sử dụng rộng rãi trong vali hành lý trên thế giới, và thời gian tới chắc chắn sẽ được nhiều người Việt tin dùng.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!