Mang cả “Thế giới” trong chiếc túi xách của bạn đó chính là mục tiêu của Macat - một trong những thương hiệu đầu tiên được xây dựng bởi Cty Thế giới túi xách.

Đến với Macat bạn sẽ tận mắt thấy sự đột phá với những thiết kế lạ, đẹp mắt, đa năng và bền bỉ. Những chiếc túi tiện ích đã thật sự mang lại sự thay đổi và thói quen hữu ích cho cuộc sống luôn di chuyển của bạn.   

Sử dụng sản phẩm Macat, bạn sẽ thực sự cảm nhận được chiếc túi xách như là “Friend” của chính bạn. Bạn đang tìm nó, và nhiệm vụ của chúng tôi chỉ là kết nối giữa hai người bạn mà thôi.   

Thegioituixach ®   đã mang làn gió mới đến cho làng Túi xách Việt.   

Với thông điệp “TAKE WITH THE WORLD”  các bạn sẽ nhận thấy rõ khi sử dụng sản phẩm của Thế giới túi xách. Đó không chỉ là công năng - tiện ích của chiếc túi xách, mà thực sự còn đem đến một phong cách và cảm nhận của thế giới tâm hồn.    


Trong khi hơi thở của cuộc sống luôn hòa quyện trong từng dòng sản phẩm với nét đặc thù riêng của thương hiệu túi xách “Macat”., sự pha trộn giữa các phong cách và dòng thời gian của thương hiệu va li "EDDAS" , thì sự thoải mái, nhẹ nhàng & đa năng đã tạo ra niềm tin yêu cho những chiếc cặp sách – ba lô học sinh “TOMI”.

Độc đáo trong từng thiết kế kết hợp đột phá công năng sử dụng, là những giá trị cốt lõi mà Thế giới túi xách mong muốn tạo ra những sản phẩm hữu ích vượt trên cả mong đợi, hướng đến tiêu dùng Việt trong thế giới hội nhập.

Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp ThegioiItuixach ® trở nên gần gũi hơn với mọi người. 

Các bạn hãy ghé thăm nơi "chứa đựng thế giới riêng của mình" hoặc gởi các yêu cầu hợp tác thiết kế - sản xuất - gia công qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
Địa chỉ:  16 - 18 Trương Quốc Dung, phường 8, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tel/Fax : (028) 3845 4966
Email : info@thegioituixach.com.vn

Hotline: 18006848